Cộng đồng Bác Sĩ Đa Khoa tư vấn sức khỏe và sắc đẹp

Bác Sĩ Tâm Lý

Bác Sĩ Nhỏ có đội ngũ chuyên gia tâm lý luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểuchia sẻ những điều bạn mong muốn. Dù bất kể  vấn đề gì, bất kỳ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

Để nắm được mấu chốt và căn nguyên của một vấn đề, chúng tôi luôn lắng nghe những tâm sự của bạn một cách chú tâm nhất. Sau đó nhìn nhận và phân tích chiều sâu để đúc kết ra những nguyên nhân bệnh lý của bạn!


Bác Sĩ Tư Vấn Tâm Lý

Một số vấn đề không chỉ riêng về bệnh lý của người bệnh, chúng phức tạp hơn mang yếu tố ngoại cảnh tác động đến tâm lý người bệnh (stress, áp lực gia đình, công việc,…) chúng tôi luôn thấu hiểu điều đó.


Bác Sĩ Tư Vấn Sắc Đẹp

Sau khi phân tích và cân nhắc những vấn đề về bệnh lý, chúng tôi chia sẻ những vấn đề một cách chân thành nhất đến người bệnh. Mọi vấn đề nhạy cảm nhất, đừng quan ngại về điều đó hãy chia sẻ với chúng tôi!


Thực tế rất nhiều người bệnh quan ngại  về bệnh lý của mình và không muốn cho người thân biết, không tìm đến phòng khám để được tư vấn trực tiếp, dẫn đến nhiều hệ quả nghiêm trọng cho bản thân và những người thân xung quanh. Hãy liên hệ đến Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi, tư vấn online thông qua máy tính hoặc điện thoại cá nhân, để bạn có thể chia sẻ các triệu chứng bệnh của mình để chúng tôi tư vấn tìm cách cùng bạn giải quyết bệnh lý của các bạn. Những vấn đề cần tâm sự cùng BSN:

Bệnh trong người nhưng không muốn cho người thân biết, chưa muốn đến những phòng khám, bệnh viện gần nhất tư vấn.

Gặp phải những vấn đề rắc rối trong công việc, tình cảm, gia đình,… gây ảnh hưởng đến tâm lý bạn và bạn cần tháo gỡ.

Những vấn đề liên quan đến hôn nhân, giới tính,… cần được chia sẻ và tư vấn. BSN chúng tối có riêng đội ngũ Bác Sĩ chuyên khoa Tâm Lý sẵn sàng tâm sự cùng bạn.