Cộng đồng Bác Sĩ Đa Khoa tư vấn sức khỏe và sắc đẹp

Những lưu ý cần biết nếu gặp tác dụng phụ khi sử dụng Carbazochrome

Carbazochrome có tác dụng phụ không? Có nguy hiểm không? Cùng Bác Sĩ Nhỏ tìm hiểu về những lưu ý cần biết nếu gặp tác dụng phụ khi sử dụng Carbazochrome.

Một số các tác dụng phụ của Carbazochrome?

Bên cạnh các tác dụng mong muốn, thì một các loại thuốc có thể gây ra một số những tác dụng không mong muốn. Mặc dù không phải tất cả các tác dụng phụ có thể xảy ra, nếu như có bất cứ tác dụng phụ nào xảy ra, đến bệnh viện ngay lập tức.

Khi sử dụng thuốc carbazochrome  người dùng có thể gặp phải một số tác dụng phụ không mong muốn. Ví dụ như cảm thấy khó chịu, đau hậu môn…

Không phải ai cũng biểu hiện các tác dụng phụ. Hoặc có thể các tác dụng phụ không được đề cập đến. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các tác dụng phụ, thì hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

tac-dung-cua-carbazochrome

Lưu ý khi sử dụng Carbazochrome 

Trước khi dùng Carbazochrome

Cần báo với bác sĩ trước khi dùng Carbazochrome:

– Liệt kê cho bác sĩ biết về các loại thuốc bạn đang dùng hoặc dự định dùng, bao gồm vitamin, thực phẩm chức năng, các sản phẩm dinh dưỡng và thảo dược.

– Nếu như bạn mắc chứng quá mẫn cảm với carbazochrome hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác.

– Nếu bạn đang mang thai, dự định có thai hoặc cho con bú.

– Nếu bạn mắc chứng suy giảm chức năng thận.

Lưu ý nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú

Cho đến nay thì vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Trước khi dùng thuốc, bạn hãy tham khảo bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ.

Tương tác thuốc Carbazochrome 

Những loại thuốc mà Carbazochrome có thể tương tác

Việc tương tác thuốc nó có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Bạn hãy viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng). Và đưa chúng cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn xem. Chú ý không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

thuoc-carbazochrome

Các loại thức ăn và rượu bia có ảnh hưởng tới carbazochrome không?

Những loại thuốc mà bạn nhất định không được sử dụng trong bữa ăn hoặc cùng lúc với những loại thức ăn nhất định vì có thể xảy ra tương tác. Rượu và thuốc lá cũng có thể tương tác với một vài các loại thuốc nhất định. Vì thế hãy tham khảo ý kiến chuyên gia sức khỏe của bạn về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Tình trạng sức khỏe nào ảnh hưởng đến carbazochrome?

Tình trạng sức khỏe của bạn hoàn toàn có thể ảnh hưởng việc sử dụng thuốc này. Cần phải báo cho bác sĩ của bạn biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Bác Sĩ Nhỏ

Được đóng lại.