Cộng đồng Bác Sĩ Đa Khoa tư vấn sức khỏe và sắc đẹp

Cha bịt miệng con 6 tháng tuổi đến suýt chết vì quấy khóc

Khi vợ can ngăn, ông bố 25 tuổi thậm chí còn hành hung mẹ đứa trẻ. Hành vi này có thể khiến anh ngồi tù 2 năm và bị phạt 5.000 USD.

Straits Times đưa tin, một người đàn ông sinh sống tại Punggol (Singapore) đã hầu tòa vào ngày 25/11. Với tội danh tấn công vợ và cố ý gây thương tích cho con. Danh tính của gia đình này hiện chưa được tiết lộ.

Theo lời khai, người đàn ông 25 tuổi đang ngủ thì bị đánh thức bởi tiếng khóc của cậu con trai mới sinh. Bà mẹ đã cố gắng dỗ đứa trẻ nhưng không hiệu quả. Quá tức giận, anh ta quát tháo vợ và dùng tay bịt miệng con, ấn đứa trẻ xuống giường. Điều đó chỉ khiến cậu bé khóc to hơn.

Cha bit mieng con 6 thang tuoi den suyt chet vi quay khoc hinh anh 1
Không chịu được tiếng khóc của con trai 6 tháng tuổi, ông bố nhẫn tâm bịt miệng cậu bé. Ảnh: iStock.

Người vợ 20 tuổi ngay lập tức can ngăn và bị chồng đánh. Hai mẹ con phải chạy trốn sang nhà hàng xóm. Sau đó, người phụ nữ này báo cảnh sát về hành vi của chồng.

Tòa án cho biết người đàn ông này làm nghề dọn dẹp thuê. Gia đình họ đang sống trong một căn hộ ở Punggol (Singapore) với hai em vợ. Sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 2/9.

Theo Phó công tố viên Jane Lim, hành vi của ông bố khiến đứa trẻ ngạt thở và nôn ra sữa.

Người phụ nữ đã đến Bệnh viện Đa khoa Sengkang kiểm tra. Bác sĩ chẩn đoán cô bị chấn thương nhẹ ở đầu. Em bé được điều trị tại KK Women’s and Children’s Hospital và đã phục hồi.

Thẩm phán Mesenas cho biết bị cáo đang bị cách ly với vợ con. Sự việc sẽ được xét xử vào ngày 13/1/2020. Hành vi của người đàn ông có thể bị kết án 2 năm tù và phạt 5.000 USD.

Tin liên quan:    Cách Đơn Giản Tự Phát Hiện Sớm Ung Thư Phổi

Được đóng lại.