Cộng đồng Bác Sĩ Đa Khoa tư vấn sức khỏe và sắc đẹp

Để tránh thai, người phụ nữ nhét lò xo vào vùng kín

Loading...

Để tránh thai, người phụ nữ nhét lò xo vào vùng kín. Vì ngại đi bệnh viện đặt vòng, người phụ nữ Trung Quốc tự tìm hiểu và lấy lò xo nhét vào âm đạo để tránh thai.

Theo Sohu, thì một người phụ nữ 31 tuổi ngụ Quảng Đông, Trung Quốc, đã sinh 3 con. Vì do ngại đi bệnh viện đặt vòng, cô đã tự nghiên cứu rồi lấy lò xo bằng sắt, rửa sạch, rồi sau đó nhét vào vùng kín. Sau 6 tháng, bụng cô ngày một to lên. Sau khi thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán cô mang thai tháng thứ 5.

Nguoi phu nu nhet lo xo vao vung kin de tranh thai hinh anh 2

Biện pháp tránh thai của người phụ nữ khiến cho các bác sĩ tại bệnh viện giật mình vì chưa từng gặp. Bác sĩ Phó Tuấn Hồng, Chủ nhiệm Khoa Phụ sản, Bệnh viện Dân Chúng Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông chia sẻ bà đã phải cho sản phụ chụp X-quang ngay để xác nhận thông tin.

Kết quả cho thấy lò xo chặn ngay ở giữa cổ tử cung có kích thước 3×5 cm. Vị trí này hoàn toàn không có tác dụng tránh thai. Qua khám thực thể thì chiếc lò xo này đã bị các tổ chức mô âm đạo và mô cổ tử cung bao vây và che khuất nên cần phải phẫu thuật để lấy ra ngoài.

Với sự kết hợp giữa các bác sĩ ngoại khoa và sản khoa, ca phẫu thuật kéo dài 40 phút và chiếc lò xo đã được lấy ra ngoài bằng cách dùng kéo cắt từng vòng. Sau đó, người bệnh mới được tiến hành thủ thuật nạo hút thai. May mắn, bệnh nhân không có biến chứng nguy hiểm.

Nguoi phu nu nhet lo xo vao vung kin de tranh thai hinh anh 1

Bác sĩ Phó cho biết hành vi tự đặt vòng tránh thai như người phụ nữ trên là vô cùng nguy hiểm. Vòng tránh thai phải sử dụng các loại chất liệu an toàn được cấp phép và đặt vào trong tử cung. Hành động này là hoàn toàn không có tác dụng tránh thai mà còn dễ dẫn đến viêm nhiễm sinh dục, thậm chí gây biến chứng nguy hiểm.

Bác Sĩ Nhỏ

Loading...

Được đóng lại.