Cộng đồng Bác Sĩ Đa Khoa tư vấn sức khỏe và sắc đẹp

Quý ông cấy cả đinh vít vào ‘của quý’ để tăng khoái cảm

Quý ông cấy cả đinh vít vào ‘của quý’ để tăng khoái cảm. Có thể thấy rằng để tăng khoái cảm khi làm “chuyện ấy”, không ít nam giới đã liều lĩnh cấy đinh vít, ngọc trai, bi…vào dương vật của mình.

Mới đây bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Trung tâm Y tế lao động, Thái Hà, Hà Nội cho biết bà bị sốc khi tiếp nhận một nam bệnh nhân cấy nhiều cái đinh vít vào của quý của mình để tìm cảm giác lạ.

Sốc: Quý ông gặp họa vì cấy dị vật vào 'của quý'

Bệnh nhân này ở Hà Nội đến phòng khám trong tình trạng tiểu buốt. Khám không có nấm nhưng chảy máu ở đầu dương vật, bác sĩ chỉ định bệnh nhân đi chụp phim thì phát hiện hàng loạt chiếc đinh cấy bên trong.

Khai thác bệnh sử, người bệnh cho biết anh cấy hết lần này đến lần khác đinh vít vào vì mọi việc vẫn diễn ra trôi chảy cho đến gần đây mới xảy ra sự cố. Bệnh nhân được sang chuyên khoa Tiết niệu, gây mê và phẫu thuật gắp dị vật ra ngoài.

Cũng chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ Nguyễn Đình Liên, Khoa Ngoại-Thận-Tiết niệu – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, cho biết từng can thiệp tiểu phẫu lấy dị vật cho một số nam giới đã cấy vào dương vật. Trong số này có một bệnh nhân nhập viện trong tình trạng mệt mỏi, người sốt, dương vật sưng tấy, phù nề, chảy dịch và đau đớn.

Sau khi thăm khám, bác sĩ phát hiện phía trên dương vật, nơi gần bao quy đầu có 2 dị vật tròn có đường kính khoảng 0,5 cm, khi ấn vào các dị vật bệnh nhân cảm thấy đau nhức. Ở vị trí khác cũng phát hiện 1 dị vật tròn tương tự.

Sốc: Quý ông gặp họa vì cấy dị vật vào 'của quý' 2

Bệnh nhân cho biết cách đây không lâu có cấy 3 viên ngọc trai vào dương vật. Ngay sau đó, các bác sĩ đã nhanh chóng phẫu thuật lấy bỏ dị vật và làm sạch ổ viêm cho bệnh nhân.

Theo BS Liên, những trường hợp như bệnh nhân trên không phải là hiếm, để tăng thêm bản lĩnh chốn phòng the nhiều quý ông rỉ tai nhau chiêu cấy bi, đeo khuyên, đặt chùy… cho “cậu nhỏ”.

Tuy nhiên chuyên gia cũng khuyến cáo những việc này là “lợi bất cập hại” có thể gây viêm nhiễm, đau nhức, sưng tấy cho quý ông, có thể gây đau đớn cho đối phương thậm chí khiến chị em sợ hãi, ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của cả hai.

Bác Sĩ Nhỏ

Được đóng lại.