Cộng đồng Bác Sĩ Đa Khoa tư vấn sức khỏe và sắc đẹp

Sau khi nâng ngực, cô gái trẻ lên cơn co giật ngất liên tục

Sau khi nâng ngực, cô gái trẻ lên cơn co giật ngất liên tục. Nữ bệnh nhân 28 tuổi sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân đã liên tục bị ngất, có biểu hiện co giật khiến nhân viên thẩm mỹ phải đưa chị đi cấp cứu ngay trong đêm.

Thông tin từ Bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận cấp cứu cho một nữ bệnh nhân trẻ sau khi hút mỡ tại thẩm mỹ viện.

Nạn nhân là chị H.T.B 28 tuổi. Sau khi tìm hiểu thông tin trên facebook, chị B đã tìm đến một thẩm mỹ viện có tiếng nằm trên phố Kim Ngưu, quân Hai Bà Trưng, Hà Nội để nâng ngực.

Cô gái trẻ lên cơn co giật, ngất lên ngất xuống sau khi nâng ngực

Tại đây nhân viên tư vấn cho chị B nên hút mỡ thừa ở vùng bụng, ở khu vực cánh tay để cấy lên ngực. Đây là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, vừa giúp thon gọn các vùng cần giảm mỡ vừa giúp cho khách hàng có vòng 1 căng tròn, tự nhiên.

Vào ngày 1/10 chị B đến thẩm mỹ viện để thực hiện thủ thuật hút mỡ. Sau 5 tiếng hút mỡ liên tục tới 17h cùng ngày, chị B thấy mệt lả và bị ngất xỉu tới 2 lần nhưng thẩm mỹ viện vẫn giữ chị lại để hồi sức.

Đến lần thứ 3 chị B có biểu hiện co giật và ngất xỉu vì thế đã được các nhân viên của thẩm mỹ viện đã vội vàng đưa chị đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn vào lúc 1h sáng.

Chị B nhập viện vào Khoa Ngoại Hồi sức trong tình trạng bị ngộ độc thuốc tê và rối loạn tuần hoàn não. Hiện chị B đã tỉnh táo tuy nhiên vẫn được chỉ định tiếp tục theo dõi.

Cách đây 1 tuần bệnh viện Thanh Nhàn cũng từng cấp cứu cho một nữ bệnh nhân có biểu hiện tương tự bệnh nhân B. Người này trước đó cũng thực hiện thủ thuật hút mỡ tại một cơ sở thẩm mỹ viện. Hiện tình trạng nữ bệnh nhân này đã ổn định và được xuất viện.

Bác Sĩ Nhỏ

Được đóng lại.