Cộng đồng Bác Sĩ Đa Khoa tư vấn sức khỏe và sắc đẹp

BÁC SĨ NHỎ


Bác sĩ nhỏ tập hợp đông đảo hàng trăm chuyên gia, nghiên cứu sinh với mục đích vì sức khỏe cộng đồng người Việt.

Với sự nỗ lực và vươn lên không ngừng, những chuyên gia Bác Sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học Y-Dược trên cả nước luôn tìm hiểu và chung tay nghiên cứu những dịch vụ chăm sóc và tư vấn cho người bệnh một cách dễ hiểu và dễ tiếp cận nhất.

Xem thêm…

Tư Vấn Online

Bất cứ khi nào quý khách cần gọi điện khẩn cấp sơ cứu tức thời hoặc cần tư vấn về sức khỏe hay dấu hiệu bệnh lý hãy gọi đến Hot-Online của Bác Sĩ Nhỏ.

Tâm Sự Cùng Bác Sĩ

Không chỉ về bệnh lý mà ngay khi tâm lý của bạn đang gặp nhiều vấn đề về hôn nhân, giới tính, công việc hay gia đình… hãy chia sẻ với chúng tôi.

Y Học

Chúng tôi luôn không ngừng sưu tầm, trích lọc và tổng hợp những kiến thức liên quan đến sức khỏe, triệu chứng bệnh lý để chia sẻ đến mọi người.

Tin Tức

Bác sĩ nhỏ luôn cập nhật những thông tin mới nhất về khoa học y tế trên thế giới, thông tin về thí nghiệm hay virus gây hiểm họa đối với con người.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ?


Cuộc sống đích thực sẽ được tìm thấy khi bạn vượt qua chính bóng tối của cuộc đời mình. Những lời khuyên, sự hỗ trợ đúng đắn từ bên ngoài giống như những đom đóm soi sáng cho đường đi của bạn. Bởi chúng tôi luôn lắng nghe, chân thành và thấu hiểu những cảm xúc, tâm sự mong muốn dù nhỏ nhất. Sự tiện lợi, và uy tín là cái mà chúng tôi sẽ mang đến vì vậy. Hãy chọn chúng tôi nơi tô đẹp lên cuộc sống của bạn!

Ứng Dụng Công Nghệ

Lần đầu tiên dịch vụ website online tư vấn của Bác Sĩ ứng dụng mạng xã hội…

Nghiên Cứu & Tìm Hiểu

Đội ngũ chuyên gia Bác Sĩ Nhỏ luôn nỗ lực nghiên cứu các lĩnh vực về di truyền…

Phân Tích Khoa Học

Phân tích biến chứng người bệnh bản chất cũng giống nghiên cứu khoa học…

Tối Ưu Giải Pháp

Lựa chọn giải pháp thích hợp nhất để tư vấn cho khách hàng dễ hiểu nhất…

Đẩy Mạnh Tầm Nhìn

Với mục đích vì sức khỏe và vẻ đẹp của con người, chúng tôi luôn…

Tổ Chức Thông Minh

Lần đầu tiên sự kết hợp dịch vụ tư vấn Bác Sĩ trực tuyến kết hợp với…

Đội ngũ chuyên viên 23 Bác Sĩ cùng 200 sinh viên Y Đa Khoa các trường Đại Học trong và ngoài nước


Không chỉ tư vấn về sức khỏe bệnh tật, Bác Sĩ Nhỏ còn tư vấn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe như Tâm Lý, Tuổi Tác, Giới Tính, Sắc Đẹp và chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những điều tế nhị nhất đối với bạn

  • 1023

    Tư Vấn Online

  • 876

    Tư Vấn Điện Thoại

  • 2019

    Đặt Hàng

Mọi chi tiết cần liên hệ đến Bác Sĩ Nhỏ Company , chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn mọi vấn đề từ khách hàng.

Cách Làm Việc

Để phục vụ và phát huy khả năng làm việc hiệu quả nhất chúng tôi tuân theo những quy tắc làm việc chuẩn mực và luôn đặt tầm quan trọng của khách hàng lên trên hết. Phân tích, Làm việc và Báo cáo theo kế hoạch đề ra từ nội dung trong khi tư vấn với người bệnh.

22-JAN-2016 08:00-AM

Lập Kế Hoạch Hằng Năm

Lịnh làm việc và kế hoạch làm việc của chúng tôi được tổ chức mỗi năm 2 lần đưa ra lộ trình và mục tiêu mỗi năm và từng bước thực hiện mỗi giai đoạn.

01-JAN-2016 08:00-AM

Du Học Nước Ngoài

Việc tổ chức các bác sĩ du học nước ngoài nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nắm bắt kỹ thuật khoa học mới trong y khoa được chú trọng và phát triển.

22-JUNE-2016 09:00-AM

Họp Hàng Tháng

Đội ngũ chuyên viên Bác Sĩ Nhỏ tổ chức họp vào mỗi tháng để xem lại những khó khăn để tìm cách khắc phục và rút kinh nghiệm để nâng cao chất lượng tư vấn sức khỏe tốt nhất.