Cộng đồng Bác Sĩ Đa Khoa tư vấn sức khỏe và sắc đẹp

DỊCH VỤ TƯ VẤN ONLINE TRỰC TUYẾN BÁC SĨ NHỎ

TƯ VẤN ONLINE BÁC SĨ NHỎ

Dịch vụ tư vấn online Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi chú trọng và phát triển thông qua hình thức trò chuyện giữa khách hàng cùng với Bác Sĩ tư vấn trực tuyến 24/7. Bệnh nhân có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào thông qua khung cửa sổ Chat box trên website và cũng nhận phản hồi từ Bác Sĩ ngay trên giao diện.

Nội dung câu hỏi nên đề cập đến vấn đề như sau: 

  • Những câu hỏi về các triệu chứng bệnh của bản thân hoặc người thân, quen biết.
  • Những câu hỏi đề cập đến việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.
  • Những câu hỏi liên quan đến tâm tư tình cảm cần được sự góp ý và chia sẻ từ Bác Sĩ Tâm Lý…

CỬA SỔ TƯ VẤN ONLINE

Hình bên dưới là khung cửa sổ bác sĩ tư vấn trực tuyến của Bác Sĩ Nhỏ lần lượt trên máy tính và điện thoại (smartphone). Trên máy tính quý vị vui lòng bấm vào cửa sổ Tư Vấn Online góc trái bên dưới màn hình và trên điện thoại quý vị bấm vào Chat để đặt câu hỏi với bác sĩ. Màn hình trò chuyện tương tác trực quan sinh động, dễ sử dụng. Người dùng muốn đặt câu hỏi ghi rõ khung vào khung chat và gửi, sau khi nhận được tin nhắn các bác sĩ sẽ phản hồi nhanh chóng nhất.

Lưu ý trường hợp không có bác sĩ nào trực tuyến để trả lời, quý vị ghi thêm địa chỉ Email hoặc SĐT để chúng tôi sớm phản hổi lại.

Tư Vấn Trực Tuyến Bác Sĩ Nhỏ Trên Máy Tính

Tư Vấn Trực Tuyến Bác Sĩ Nhỏ Trên Điện Thoại

Để theo dõi quá trình tư vấn tránh bị mất câu trả lời từ bác sĩ các bạn vui lòng đến liên kết Hỏi Đáp Bác Sĩ Nhỏ đặt câu hỏi và theo dõi câu trả lời của các bác sĩ. Đăng ký tài khoản nhanh chóng bằng cách đăng nhập email và mật khẩu hoặc đăng nhập bằng Facebook.